Xem: 2006653|Trả lời: 0
In Chủ đề trước Tiếp theo
Thu gọn cột thông tin

Nguyên tắc cộng đồng của Trái Tim Yên Bái

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Nhảy đến trang chỉ định
1#

Mời bạn đăng ký để giao lưu kết bạn nhé <3

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Diễn đàn Trái Tim Yên Bái  là một cộng đồng trực tuyến nơi những ngườitham gia có thể đặt và trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau từ nghiêm túc cho đến vặt vãnh nhất. Các nguyên tắc này được đặt ra để giúp bạn tham gia xây dựng cộng đồng trở thành cộng đồng phong phú và lành mạnh, hữu ích cho người tham gia hơn. Chúng tôi mong mỗi thành viên sẽ cư xử một cách trung thực, lịch sự và tôn trọng, và việc tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái của bạn phải tuân thủ các nội quy diễn đàn trên trang này, và các Nguyên tắc Cộng đồng của Diễn đàn Trái Tim Yên Bái.
Vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng có thể dẫn đến việc chúng tôi chấm dứt tài khoản trong diễn đàn TTYB của bạn mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, việc vi phạm có thể dẫn đến việc chấm dứt tên truy nhập (Nick Name).

Điều tốt
- Cộng đồng cần mỗi thành viên giúp giữ Trái Tim Yên Bái là một nơi lành mạnh, vui vẻ và có ích đối với mọi người. Ai cũng có thể báo cáo vi phạm, nhưng những thành viên có uy tín và quyền hạn có thể giúp chúng tôi phát hiện và xóa những câu vi phạm nhanh chóng hơn.
   
    Chia sẻ những gì bạn biết Trái Tim Yên Bái được xây dựng dựa trên kiến thức của tập thể các cá nhân giống như bạn. Chắc chắn sẽ có người cần đến kiến thức, quan điểm, kinh nghiệm hoặc ý kiến cá nhân của bạn, cho nên bạn hãy chia sẻ những gì bạn biết!
 •     Cư xử lịch sự:  Trái Tim Yên Bái  là một cộng đồng đa dạng của những người với những quan điểm khác nhau. Mỗi chúng ta cần lịch sự và đối xử với nhau một cách tôn trọng.
 •     Làm một thành viên tốt: Nếu bạn thấy nội dung hay, hãy ấn nút Thanks đánh hoặc dấu hiệu đồng ý. Nếu bạn thấy có vi phạm, báo cáo cho chúng tôi bằng chức năng Report của diễn đàn. Trước khi soạn bất cứ nội dung gì, hãy tự hỏi xem liệu sự đóng góp của bạn có giúp tăng thêm nguồn tài nguyên phong phú cho diễn đàn và có ích cho cộng đồng không. Bạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng Trái Tim Yên Bái
 •     Trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo:   Chúngtôi khuyến khích các thành viên sử dụng các nguồn tài liệu trực tuyến khi trả lời các câu hỏi. Chỉ cần bạn đảm bảo đã trích dẫn và ghi nhậnthích đáng các nguồn tài liệu của bạn
 •    Xin đặt câu hỏi và trả lời rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt có dấu. Hãy kiểm tra chính tả và ngữ pháp. Điều này sẽ giúp bạn truyền đạt ý và nhận được các giải đáp chuẩn xác hơn.
 •     Phân loại chính xác : Nếu bạn đặt câu hỏi vào đúng Box bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và thích hợp hơn.


Điều không tốt    
    Thành viên nào đã vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng có nguy cơ bị xem xét và có thể bị chấm dứt tài khoản ở diễn đàn. Trong những trường hợp nghiêm trọng, thành viên có thể bị xóa hoàn toàn mất tên truy nhập và bài viết.
   

 • Trút giận, huênh hoang: hoặc dùng ngôn từ thù địch. Trái Tim Yên Báikhông là nơi để trút giận hoặc huênh hoang về các vấn đề của bạn. Đâylà một cộng đồng đa dạng với những cá nhân có các quan điểm, ý kiến vàsuy nghĩ khác nhau. Vì vậy, các bạn vui lòng tôn trọng lẫn nhau cũngnhư đừng đăng những từ không hay trên Trái Tim Yên Bái.
 •     Tán gẫu:  Không dùng Trái Tim Yên Bái làm nơi để trút giận, gây mất đoàn kết hoặc vi phạm quy cách gửi bài mới và tham gia trả lời.
 •     Không cư xử khiếm nhã: Vì trẻ em dưới 13 tuổi có thể vào xem Trái Tim Yên Bái, bạn không được đăng ngôn ngữ khiếm nhã hoặc hình ảnh quá gợi cảm trên trang này. Cũng không nên dùng ngôn ngữ mang tính khiêu khích, sỉ nhục, vu khống và gây tranh luận. Nếu bạn thường dùng ngôn ngữ đó ở nơi công cộng, vui lòng đừng đăng lên Trái Tim Yên Bái.
 •     Khám phá cộng đồng:  Trái Tim Yên Bái là nơi tích lũy kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và giải trí, không phải là nơi để tìm kiếm khách hàng, tính số lượt xem hay để hẹn hò. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó, có một sở thích đặc biệt, sở hữu một doanh nghiệp, hoặc nếu bạn là một đối tác tri thức, bạn có thể gửi kèm theo bài viết một đường dẫn đến trang web, blog, hoặc email để cung cấp thêm thông tin.
 • Song bạn không được đăng những đường dẫn không liên quan đến chủ đề đó hoặc chỉ có ý dụ dỗ người khác vì mục đích cá nhân hoặc thu lợi tài chính hay quăng link quảng cáo spam. Đồng thời không mời mọc ai đó để có lợi cho mục đích cá nhân của mình
 •     Không lừa gạt : Hệ thống điểm thưởng của chúng tôi dành để thưởng những thành viên nhờ đã chia sẻ các bài hay, nên bạn không được tạo nhiều tài khoản hoặc đăng nội dung chỉ vì mục đích duy nhất là giành điểm hoặc mồi chài để kiếm điểm. Trả lời cho xong để là người người đầu tiên trả lời, hoặc sao chép câu trả lời của thành viên khác, đều là những hình thức gian lận.
 •    
    Không vi phạm luật pháp Thànhviên của Trái Tim Yên Bái không được đăng nội dung vi phạm pháp luật. Đây là diễn đàn mở. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính xác thực và hợp lệ của thông tin mình đăng tải lên. Tuyệt đối cấm cố gắng lừa gạt người khác chia sẻ thông tin, đánh cắp (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, không xâm phạm quyền riêng tư của người khác.
 •     Không cố ý gây hại đến người khác: Tuyệt đối cấm  đăng đường dẫn đến những trang web có virus hoặc chương trình gây hại hoặc cản trở hoạt động của diễn đàn.
 •     Không dùng sai mục đích của TTYB:   Đừngtạo nhiều tài khoản để trao đổi hoặc vi phạm các nguyên tắc này hoặc các Điều khoản quy định tham gia diễn đàn. Đừng đăng những điều khó hiểu, bài viết có ký tự lạ hoặc sai ngôn từ, cũng đừng đăng hoài một câu hỏi.
 •     Không gây phương hại: Có tinh thần trách nhiệm và đừng tự diễn giải sai hoặc đưa ra ý kiến tư vấn có thể gây hại cho người khác
Xin lưu ý...  Giới hạn tuổi  Trẻ em dưới 13 tuổi không được phép tham gia diễn đàn , cũng không được trao đổi hoặc cố gắng trao đổi với các thành viên khác trong TTYB.
Chúng tôi có quyền sửa đổi các nguyên tắc này tại mọi thời điểm mà không cần thông báo trước.

Trái Tim Yên Bái Community Guidelines - Dựa trên Yahoo Community Guidelines chỉnh sửa phù hợp.

Cảm ơn

Số người tham gia 23Danh vọng +133 Tiền +103 Thanks +13 Thu lại Lý do
LoanAnhChi + 10 + 10 + 1 Cảm ơn bạn
Mr.Ba + 1
kimthoa58 + 5 + 5 + 1 Tán đồng nội dung
mitdaclaanh + 1
MaiTrang + 1
trieutuoi + 1

Xem tất cả

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Hosting chuyên nghiệp by VTHOST.
Truyen tai iWIN | , > Quảng cáo liên hệ [email protected]

Phòng tối|Lưu trữ|Diễn đàn Yên Bái Community Guidelines |

GMT+7, 6-2-2015 09:35 AM , Processed in 0.090600 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách